[Giới thiệu] Dịch vụ xe Đà Nẵng Hội An chất lượng cao

Hội An vừa lọt top 12 thành phố Châu Á bạn nên đến du lịch ít nhất 1 lần trong đời, cùng với sự phát triển của Đà Nẵng thành phố cực kỳ đáng sống nhất Việt Nam.Vì vậy mà du lịch Đà Nẵng và Hội An luôn được nhiều khách nội địa lựa chọn. Sau khi đặt vé máy bay đến Đà Nẵng, bạn sẽ cân nhắc và tiếp tục lựa chọn một nhà xe du lịch uy tín để đặt dịch vụ taxi đón sân bay Đà Nẵng đi về khách sạn ở Đà Nẵng hoặc ở Hội An. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhà xe Đà Nẵng Hội An uy tín và chất lượng.
xe đà nẵng hội an

NỘI DUNG CHÍNH :
  1. Nên chọn dịch vụ xe Đà Nẵng Hội An nào ?
  2. Vì sao nên chọn dịch vụ xe Taxi Hội An Hiếu Ngọc.
  3. Thông tin liên hệ và đặt xe với Hiếu Ngọc.
Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ở bên dưới :
1. NÊN CHỌN DỊCH VỤ XE ĐÀ NẴNG HỘI AN NÀO ?
  • Có rất nhiều dịch vụ xe Hội An Đà Nẵng như : taxi truyền thống ( hãng Mai Linh, Vinasun, Tiên Sa … ) cũng như grab car, xe hợp đồng du lịch. Khi đặt vé máy bay xong chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu và đặt luôn dịch vụ xe cho gia đình và bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào để có dịch vụ với giá thành và chất lượng hợp lý. Vì vậy chúng tôi tư vấn bạn sử dụng xe dịch vụ của Hiếu Ngọc với giá thành như grab, chất lượng như xe du lịch, tiện lợi như xe taxi.
  • Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ đời mới nhất để đón khách, sau khi đặt xe với chúng tôi, lái xe sẽ chờ quý khách tại sân bay theo thông tin đã có bao gồm số hiệu chuyến bay, giờ hạ cánh và số điện thoại của quý khách.
2. VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XE TAXI HỘI AN HIẾU NGỌC.
  • Lái xe nhiệt tình, thân thiện, đúng giờ là một điểm mạnh đầu tiên khi khách hàng chọn dịch vụ thuê xe đà nẵng hội an của HNH Travel. Tất cả nhân viên luôn có thái độ tốt và chuẩn mực với khách hàng.
  • Chất lượng xe đảm bảo tốt, toàn bộ xe đời mới, sạch sẽ, có wifi miễn phí, tiện dụng cho khách hàng kết nối.
  • Giá thành đặt xe taxi da nang hoi an tại đây cực kỳ hợp lý, có thể nói luôn là giá tốt nhất trong giai đoạn Covid này.
  • Đặc biệt, nếu bạn hay bị say tàu xe đảm bảo khi đi xe bên chúng tôi sẽ tránh được điều này vì xe của chúng tôi được dọn rửa sạch sẽ định kỳ 1 tuần 2 lần, nước hoa dùng trên xe cũng là loại đặc biệt giúp cảm giác say xe bị mất đi, lái xe không chạy xe nhanh . Tất cả các yếu tố trên giúp cho những bạn hay bị say xe sẽ dễ chịu hơn.
xe đà nẵng hội an


3.THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐẶT XE VỚI HIẾU NGỌC.
Các hình thức đặt xe nhanh với chúng tôi bao gồm :
1. Liên hệ trực tiếp qua các hot line : 0913 78 11 00 hoặc 0919 78 11 00.
2. Đặt trực tiếp qua Trang web : xetaxidananghoian.com.
3. Đặt trực tiếp qua Fanpage HNH Travel – Xe Đà Nẵng Hội An
Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu dịch vụ của công ty TNHH MTV Hiếu Ngọc Hội An ( HNH Travel ) chuyên cung cấp dịch vụ xe đón sân bay Đà Nẵng đi Hội An, xe Đà Nẵng đi Hội An 2 chiều, xe tham quan Bà Nà Hills với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ.
Thông tin liên hệ :
Địa chỉ : 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam.
Điện thoại : 0919 78 11 00 - 0913 78 11 00
Email : hieungochoiantravel@gmail.com
Website : www.xetaxidananghoian.com
Facebook : facebook.com/taxidanangtohoian

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi