[Khám phá Đà Nẵng] Bãi biển Mỹ Khê

 NỘI DUNG CHÍNH :

biển mỹ khê đà nẵng


GIỚI THIỆU BIỂN MỸ KHÊ.

Bãi biển Mỹ Khê ở Đà Nẵng vinh dự được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bãi biển có chiều dài khoảng chừng 900m, là một trong số các bãi tắm nhộn nhịp nhất của nơi đây. Vị trí thuận lợi ở gần trung tâm thành phố, không gian rộng, phong cảnh đẹp với đầy đủ dịch vụ có chất lượng: khách sạn, nhà hàng, giữ xe, tắm nước ngọt, cho thuê dù, phao bơi. Nằm ven bãi  tắm còn có hàng chục hàng quán với đầy đủ các món ăn đặc sản miền biển như tôm, cua, cá, mực, hải sản, bào ngư…, giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng du khách.

bãi biển mỹ khê đà nẵng

THỜI GIAN NÀO LÀ ĐẸP NHẤT ĐỂ KHÁM PHÁ BIỂN MỸ KHÊ.

Thông thường vào dịp hè ( các tháng 6,7,8 ) bãi biển thường nhộn nhịp nhất với lượng khách du lịch lớn và người dân thành phố tập trung vào mỗi buổi chiều hè oi bức.

Vì là thành phố biển nên khoảng thời gian này cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm để gia đình bạn Du lịch Đà Nẵng Hội An.

bãi biển mỹ khê đà nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT XE VÀ TÌM KHÁCH SẠN Ở BIỂN MỸ KHÊ.

Công ty Hiếu Ngọc Hội An cung cấp các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ đời mới nhất để phục vụ vận chuyển với các chặng Đà Nẵng - Hội An và ngược lại, các chặng Đà Nẵng - Huế, Hội An - Huế, bên cạnh đó chúng tôi còn có xe phục vụ quý khách đi tham quan : chùa Linh Ứng, Bà Nà Hills, thánh địa Mỹ Sơn, Vinwonders Nam Hội An.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi