Khám phá Đảo Ký Ức Hội An


đảo ký ức hội an

Khi đến du lịch Hội An, bên cạnh phố cổ Hội An cổ kính, các bạn nên dành thời gian để THAM QUAN và KHÁM PHÁ ĐẢO KÝ ỨC HỘI AN cũng như thưởng thức show diễn thực cảnh đẹp nhất thế giới KÝ ỨC HỘI AN.

Đảo Ký Ức Hội An bao gồm 3 khu vực chính đó là : Khu công viên văn hóa chủ đề Ấn Tượng Hội An, sân khấu Ký Ức Hội Anresort Ký Ức Hội An.

1. KHU CÔNG VIÊN VĂN HÓA CHỦ ĐỀ ẤN TƯỢNG HỘI AN.

Không giống công viên khác, công viên văn hóa chủ đề Ấn Tượng Hội An – Hoi An Impression Theme Park được xem như buổi triển lãm hình ảnh thực sinh động, ấn tượng đầy cuốn hút khiến du khách quyến luyến không muốn rời.

Nếu như Phố Cổ đã quá quen thuộc đối với du khách trong và ngoài nước thì công viên Ấn Tượng Hội An sẽ là điểm đến mới toanh tại vùng đất lịch sử này, gây ấn tượng bởi các công trình kiến trúc độc đáo và một chương trình nghệ thuật thực cảnh hấp dẫn, ấn tượng mà chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc vì không biết đến sớm hơn.

Xem bài viết chi tiết giới thiệu : CÔNG VIÊN VĂN HÓA CHỦ ĐỀ ẤN TƯỢNG HỘI AN tại đây.

công viên ấn tượng hội an


2. SÂN KHẤU KÝ ỨC HỘI AN.

Đây là nơi biểu diễn chương trình nghệ thuật thực cảnh đẳng cấp thế giới - Ký Ức Hội An. Sân khấu với chiều dài hơn 1 km, rộng 25.000m2 cùng khán đài có sức chứa hơn chỗ ngồi, Sân khấu Ký Ức Hội An đã xác lập kỷ lục Việt Nam là sân khấu ngoài trời lớn nhất Việt Nam.

Xem bài viết chi tiết giới thiệu : SHOW DIỄN THỰC CẢNH KÝ ỨC HỘI AN tại đây.

sân khấu ký ức hội an

3. RESORT KÝ ỨC HỘI AN.

Nằm trên quần thể đảo Ký Ức, với việc di chuyển thuận tiện cả bằng đường bộ và thuyền, khu nghỉ dưỡng Hoi An Memories Resort & Spa như 1 bức tranh hài hòa giữa những khu nhà với bức tường vàng cổ kính, những con đường bừng sáng với những chiếc đèn lồng lung linh.Cung cấp nhiều sự lựa chọn cho quý khách với 102 phòng và biệt thự hướng sông hoặc hướng vườn phố; hồ bơi vô cực có tầm nhìn từ giữa sông Hoài thơ mộng cùng quầy bar ngoài trời cho du khách thích trải mình dưới ánh nắng mặt trời buổi sớm hay ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt vời toàn Hội An. Resort Ký Ức Hội An sẽ mang lại cho du khách cảm giác được hòa mình vào giữa lòng phố cổ danh tiếng từng là thương cảng Faifo sầm uốt, trải nghiệm sự khác biệt và tinh tế trong phục vụ, thưởng thức nghệ thuật đẳng cấp… tạo nên một ký ức khó quên về kỳ nghỉ của bạn ở Hội An.

resort ký ức hội an


ĐỂ ĐẶT VÉ XEM SHOW, HOẶC PHÒNG RESORT KÝ ỨC HỘI AN – LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA THÔNG TIN BÊN DƯỚI :

Công ty TNHH MTV Hiếu Ngọc Hội An ( HNH Travel )

Địa chỉ : 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam.
Điện thoại : 0919 78 11 00 - 0913 78 11 00
Email : hieungochoiantravel@gmail.com
Website : xetaxidananghoian.com
Facebook : facebook.com/taxidanangtohoian

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi